TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng


 

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
  • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
  • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
  • Giá thuê xe cạnh tranh
  • Tài xế có chuyên môn cao
  • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt

Thuê xe du lịch mùa cao điểm những điều bạn nên biết

  • 28/06/2017

Đừng để tới lúc đi, đứng chờ hoài mà xe đâu không thấy tới. Xe đâu rồi ???

Đừng thấy giá rẻ quá mà vội vui mừng, để tới lúc đi…. Xe đâu rồi ???

Mùa cao điểm du lịch luôn là thời điểm hỗn loạn nhất của ngành du lịch nói chung, hay Dịch vụ cho thuê xe du lịch nói riêng. Rất nhiều Quý khách hàng là cá nhân, gia đình và cũng có cả những công ty du lịch bị lừa một cách trắng trợn, ký hợp đồng dòng xe A, nhưng đến lúc đi lại là dòng xe B chất lượng rất kém, hay tồi tệ hơn là đến lúc khởi hành chờ mõi mòn không thấy xe đến, gọi điện thoại cho công ty thì ò..í..e.

Là một đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín tại TpHCM, MGM thực sự bức xúc, phẩn nộ thay cho Quý khách hàng gặp thực trạng như vậy. Nó làm Quý khách hàng mất niềm tin vào việc tìm thuê xe trên mạng, nghi ngờ những đơn vị cho thuê xe uy tín.

Mùa cao điểm du lịch là những tháng nào?

Mùa cao điểm du lịch là những thời điểm tập trung lượng khách có nhu cầu đi du lịch tăng đột biến. Dịp lễ 30/4-1/5, Tết Nguyên Đán, mùa hè cao điểm nhất là tháng 6 – tháng 8 được xem là mùa cao điểm du lịch trong năm.

Vào thời điểm này, nhu cầu tăng vọt, giá thuê xe du lịch tăng cao, xuất hiện các đơn vị cho thuê xe không uy tín, chợp giật.

Để giúp Quý khách hàng tránh gặp phải những tình trạng trên (mà năm nào cũng xảy ra), MGM liệt kê những điều sau đây Quý khách tuyệt đối phải biết và để ý khi thuê xe mùa cao điểm:

Phải thấy được hình ảnh xe – biển số cụ thể mới thuê:

Vì sao MGM khuyên Quý khách đây là yếu tố quan trọng nhất và quyết định có nên chọn thuê xe du lịch ở đây hay không.

Quý khách sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, nếu như nhìn thấy hình ảnh những chiếc xe thật (có dán logo, rỏ biển số xe,..) của đơn vị cho thuê xe, mà không phải những hình ảnh lấy trên internet xuống. Nếu Quý khách để ý thì nhiều website cho thuê xe còn không phân biệt được hình ảnh nào là của dòng xe nào. Những website hay đơn vị cho thuê xe đó, Quý khách không nên thuê. Vì chính bản thân đơn vị đó còn không phân biệt được loại xe thì sao tư vấn cho Quý khách hay báo giá chính xác được ???
 VẬY NÊN: Khi Quý khách đặt xe thì nên yêu cầu được xem hình ảnh bên ngoài, nội thất bên trong dòng xe mình sẽ đi. Nếu được thì yêu cầu cung cấp biển số xe luôn.

Giá thuê xe rẻ chưa hẳn đã tốt:

Giá thuê xe mùa thấp điểm và mua cao điểm chênh lệch nhau rất nhiều. Vì thế Quý khách đừng quá ngạt nhiên khi thấy giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 1 ngày lúc tháng 10 giá 2.300.000đ mà dịp Tết giá lên tới 3.500.000đ, có khi lên 4.000.000đ mà vẫn không có xe.

Vì thế, khi thuê xe du lịch mùa cao điểm Quý khách nên cân nhắc nếu thấy mức giá thuê xe đơn vị đó báo chênh lệnh nhiều với thị trường hay những đơn vị khác. Phải hỏi kỹ dòng xe đó là gì? Đời xe bao nhiêu? Bao gồm những chi phí gì?

Giá thuê xe phụ thuộc vào chất lượng xe và tài xế: Giá thuê xe thấp thì lương tài xế thấp, dẫn đến sự phục vụ không nhiệt tình vui vẻ, chiếc xe kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chuyến đi. Vì thế Quý khách không nên so sánh giá xe giữa 2 đơn vị nếu không cùng dòng xe. Tùy thuộc vào kinh phí cho chuyến đi mà Quý khách lựa chọn dòng xe phù hợp.

 MGM KHUYÊN: Vì sự an toàn – vui vẻ của chuyến đi, Quý khách nên chọn những dòng xe đời mới nhất, với đầy đủ tiện nghi. Mặc dù mức giá thuê xe có thể đắt hơn không đáng kể, nhưng bù lại Quý khách có quyền an tâm hơn.

Những điều khoản trong hợp đồng thuê xe:

Khi thuê xe, Quý khách nên đọc kỹ tất cả các nội dung trong Hợp đồng thuê xe hoặc Phiếu Xác Nhận Đặt Xe (đối với MGM).

Những nội dung cần phải có trong Hợp đồng thuê xe hoặc Phiếu Xác Nhận Đặt Xe (đối với MGM).

-    Thông tin dòng xe cần thuê: Yêu cầu ghi rỏ loại xe, đời xe. Ví dụ: Dòng xe du lịch 16 chỗ Ford Transit Luxury đời 2016-2017 cao cấp.

-    Những cam kết của đơn vị cho thuê xe: Đối với MGM luôn cam kết với Quý khách thuê xe là đền bù thiệt hại 100% giá trị hợp đồng nếu không cung cấp đúng dòng xe theo yêu cầu.

 KHÔNG NÊN: Chỉ ký hợp đồng bằng điện thoại, và không đặt cọc trước.

 NÊN: Mọi trường hợp đặt xe, Quý khách đều cần làm việc, trao đổi qua Email, hoặc phải có Hợp đồng đóng mộc, Phiếu thu, Phiếu Xác Nhận Đặt Xe đầy đủ thông tin. Để sau này nếu đơn vị cho thuê xe không làm đúng như cam kết, Quý khách còn có bằng chứng.

Những yếu tố tạo sự tin tưởng của Đơn vị cho thuê xe:

Một đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp, uy tín sẽ có đồng phục nhân viên, tất cả xe đều dán logo, địa chỉ công ty, hình ảnh xe rỏ ràng.

Khi nhân viên đi thu tiền cọc phải có phiếu thu đóng mộc đi kèm, tư vấn, cung cấp được những thông tin quý khách yêu cầu.

Quý khách phải chủ động:

Khi Quý khách thuê xe du lịch tại MGM, trước thời điểm khởi hành 24h, tài xế sẽ chủ động gọi điện thoại cho Quý khách để xác nhận lại điểm đón, thời gian đón 1 lần nữa.

Khi ký hợp đồng thuê xe, Quý khách phải yêu cầu nhân viên đơn vị cho thuê xe cung cấp thông tin biển số xe, thông tin tài xế trước lúc khởi hành ít nhất 1 ngày. Quý khách nên chủ động liên hệ đơn vị cho thuê xe nếu chưa thấy tài xế gọi trước lúc đi 24h.

Đây là những kinh nghiệm MGM rút ra trong quá trình hoạt động Dịch vụ cho thuê xe du lịch. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho Quý khách một phần nào khi cần thuê xe du lịch mùa cao điểm.

 Đã đọc đến đây rồi, Quý khách còn ngại điều gì mà không bỏ ra vài phút để ĐĂNG KÝ NGAY Thông tin yêu cầu báo giá thuê xe và MGM sẽ chủ động liên hệ lại ngay sau đó?

Quý Khách có nhu cầu thuê xe xin vui lòng liên hệ:

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát