TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng


 

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
  • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
  • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
  • Giá thuê xe cạnh tranh
  • Tài xế có chuyên môn cao
  • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt

Thuê xe du lịch 16 chỗ đưa, đón sân bay và những điều bạn cần biết

  • 12/10/2015

Bạn đang cần tìm thuê xe du lịch 16 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất tại TpHCM nhưng còn phân vân chưa biết thuê xe 16 chỗ ở đâu, nên thuê loại xe gì, chất lượng xe có tốt không, tài xế có chuyên nghiệp,...? Không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều khách hàng đều có chung suy nghĩ như vậy khi tìm đến dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ tại TpHCM.

THUEXETAIDAY.COM chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm khi thuê xe du lịch 16 chỗ và làm sao để đón người thân hoặc đối tác ở sân bay Tân Sơn Nhất được dễ dàng, thuận tiện nhất.

Chọn loại xe mới khi thuê xe 16 chỗ đón sân bay Tân Sơn Nhất

Dù là đi du lịch, công tác hay đưa đón sân bay thì việc chọn thuê 1 xe đời mới với đầy đủ tiện nghi, ghế bật và máy lạnh thoải mái cũng là điều nên được ưu tiên. Sẽ thật tuyệt khi người thân hoặc đối tác của bạn được ngồi một cách thoải mái, thư giản sau một chuyến bay dài.


Ford Transit Luxury 16 chỗ đời 2018 - 2019 cao cấp chuyên phục vụ du lịch của THUEXETAIDAY.COM


Nội thất xe 16 chỗ Ford Transit Luxury rộng rãi, thoáng với đầy đủ tiện nghi của một chiếc xe du lịch đời mới.

Chiếc xe đời mới với nội thật đẹp mắt, sang trọng cũng giúp khách của bạn cảm thấy thật hãnh diện và tự hào vì được quan tậm, đón tiếp thật trang trọng. Họ sẽ đánh giá rất cao bạn.

Bạn nên chọn thuê xe du lịch 16 chỗ dòng Ford Transit Luxury đời 2018 - 2019. Đây là dòng xe đời mới nhất hiện nay trong phân khúc xe 16 chỗ.

Giữ liên hệ với tài xê xe 16 chỗ khi đến sân bay

Xe 16 chỗ khi đón khách sân bay Tân Sơn Nhất sẽ phải đậu ở bãi xe cách xa điểm đón ở ga đến. Vì thế bạn nên giữ liên lạc bằng điện thoại với tài xế để điều xe ra đúng lúc khi khách ra đến cửa. Việc làm này sẽ thể hiện sự khéo léo sắp xếp và chuyên nghiệp của bạn.

Nếu không sắp xếp tốt, hoặc là bạn sẽ để khách chờ rất lâu xe mới vào đón được, hoặc là bạn bị an ninh sân bay nhắc nhở rất phiền phức vì xe đậu quá lâu mà chưa đón được khách. 

THUEXETAIDAY.COM chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi chuyến bay bị delay

Khi thuê xe đi đón khách ở sân bay, chắc hẳn bạn đã biết số hiệu chuyến bay và cả tên khách (nếu là đối tác, khách hàng) cần đón. Hãy theo dõi thường xuyên bảng điện tử để biết chuyến bay có đi theo đúng kế hoạch không.

Khi đã đến giờ máy bay đáp, bạn nên dùng điện thoại gọi vào máy khách để xác nhận xem họ đã xuống sân bay chưa, điều này giúp khách hài lòng rằng: mình được đón tiếp ngay lúc vừa hạ cánh. Và bạn cũng đỡ hồi hộp vì biết chính xác người cần đón đang ở đâu, bao lâu nữa thì ra đến.

Hãy làm một bảng tên lớn bằng 2 tờ giấy A4, ghi rõ tên khách, tên công ty, cơ quan của bạn, nếu bạn chưa biết rõ mặt và không có số điện thoại của họ. Cách này giúp khách dễ dàng nhận biết và tìm được bạn trong hàng trăn người ở ga đến của sân bay.

Trường hợp máy bay bị Delay (hoãn chuyến) đôi khi vài chục phút, đôi khi 1-2h, bạn nêm tìm một nơi để nhâm nhi cà phê, đọc sách hoặc lướt web để kiểm tra công việc … Như vậy giúp bạn không phí phạm thời gian và cũng không bị mệt mỏi khi chờ đợi quá lâu giữa cảnh đông đúc ngột ngạt.

Với những kinh nghiệm trên THUEXETAIDAY.COM hy vọng bạn sẽ thuê được 1 xe du lịch 16 chỗ ưng ý nhất để đi đón người thân ở sân bay./.

Quý khách chưa rõ về Thuê xe du lịch 16 chỗ đưa, đón sân bay và những điều bạn cần biết xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát